Tìm kiếm tin tức
DANH MỤC
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 17/06/2024
Thứ ba ngày 18/06/2024
Thứ tư ngày 19/06/2024
Thứ năm ngày 20/06/2024
Thứ sáu ngày 21/06/2024
Thứ bảy ngày 22/06/2024
Chủ nhật ngày 23/06/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Tìm đường đi

Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 10.876
Truy cập trong tháng 57.578
Truy cập trong năm 302.138
Truy cập tổng 736.935
Truy cập hiện tại 162

Chi bộ Cận Lâm sàng - Dân số tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày cập nhật 05/05/2024

Chiều ngày 4/5/2024, tại hội trường Trung tâm Y tế thành phố Huế, Chi bộ Cận Lâm sàng - Dân số tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng Phan Thị Phượng, Lê Ngọc Diệp Anh và Nguyễn Thị Thu Nga.

 

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Quốc Hùng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương - Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Hà Nhật Linh - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Cận Lâm sàng - Dân số.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quý và các đồng chí trong cấp ủy đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho các đảng viên mới đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiêm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Đức Quý gửi lời chúc mừng đến các đảng viên mới, chúc mừng Chi bộ đã có thêm những đảng viên trẻ như có thêm sức mạnh để chung tay xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng gửi gắm, nhắc nhở đến các đảng viên mới cần phải luôn phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  

Lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ư tú đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong chi bộ Cận Lâm sàng - Dân số tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần đưa chi bộ Cận Lâm sàng - Dân số hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Một số hình ảnh:

Hương Giang -  Minh Châu - Phòng Dân số - TT&GDSK

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,